Hotline: (+84) 24 3943 6161
TIỆC KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIẾNG NHẬT TẠI HÀ NỘI
Ngày đăng: 2014-11-21 13:08:32
  
  
Vừa qua, tại Hà Nội, Trung tâm tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản Pacific Language Center (PLC) đã tổ chức bữa tiệc khai trương trung tâm tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Đây là bữa tiệc khai trương nhấn mạnh sự thành lập chính thức của PLC nhằm thúc đẩy quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đặc biệt trong trong lĩnh vực giáo dục, Tham dự bữa tiệc có sự tham gia của Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – ông Nghiêm Vũ Khải, giám đốc trung tâm tiếng Nhật PLC – ông Sato Kenji và nhiều lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên của trung tâm. Được biết, trung tâm tiếng Nhật PLC tập trung đào tạo,

Vừa qua, tại Hà Nội, Trung tâm tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản Pacific Language Center (PLC) đã tổ chức bữa tiệc khai trương trung tâm tiếng Nhật và tư vấn du học Nhật Bản. Đây là bữa tiệc khai trương nhấn mạnh sự thành lập chính thức của PLC nhằm thúc đẩy quan hệ Việt Nam và Nhật Bản đặc biệt trong trong lĩnh vực giáo dục,

Tham dự bữa tiệc có sự tham gia của Chủ tịch Hội Hữu Nghị Việt Nam – ông Nghiêm Vũ Khải, giám đốc trung tâm tiếng Nhật PLC – ông Sato Kenji và nhiều lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ giảng viên, học viên của trung tâm.

Được biết, trung tâm tiếng Nhật PLC tập trung đào tạo, nâng cao trình độ tiếng Nhật cho những người đam mê và chia sẻ những kinh nghiệm thiết thực nhất về con đường du học Nhật Bản; kết nối những người Việt Nam có nhu cầu học tập và làm việc tại Nhật Bản với các trường học và doanh nghiệp Nhật Bản cũng như đóng góp cầu nối văn hóa giữa hai quốc gia.

Tại bữa tiệc, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam - Nhật Bản Nghiêm Vũ Khải cũng đánh giá cao về sự thành lập của trung tâm. “Qua đó, các bạn trẻ có thể nghiên cứu tiếng Nhật có tính chất chuẩn mực cũng như mở ra cơ hội tìm hiểu về văn hóa, lối sống của người nhật và cơ hội tìm kiếm công việc ở Nhật Bản hay các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, đồng thời thúc đẩy quan hệ giao lưu văn hóa giữa hai nước”, ông Khải cũng cho biết.

Dự kiến, trong thời gian tới Trung tâm sẽ mở rộng ra cả miền trung và miền Nam Việt Nam với mục đích góp phần đào tạo tại Việt Nam cũng như góp phần giải quyết vấn đề thiếu hụt nguồn nhân lực tại Nhật Bản.

Trung tâm tiếng Nhật Pacific Language Center (PLC) trực thuộc học viên Jinno Nhật Bản là trung tâm tiêng Nhật đầu tiên tại Việt Nam có tư cách pháp nhân như vậy ở Việt với tỷ lệ giáo viên người Nhật chiếm đến trên 60% .

Một số hình ảnh tại buổi lễ :

chinh-thuc-thanh-lap-trung-tam-tieng-nhat-tai-viet-nam3chinh-thuc-thanh-lap-trung-tam-tieng-nhat-tai-viet-nam4

chinh-thuc-thanh-lap-trung-tam-tieng-nhat-tai-viet-nam1 chinh-thuc-thanh-lap-trung-tam-tieng-nhat-tai-viet-nam   Video buổi lễ  Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể truy cập tại website http://study-japan.edu.vn/.
  
  

• Nhiều người xem nhất

Tuyển dụng nhân sự biết tiếng Nhật
Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jinno - Trung tâm tiếng Nhật Pacific Language Center (PLC) 38B, Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội cần tuyển dụng nhân sự tiếng Nhật, giáo viên tiếng nhật tại Hà Nội.

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video