Hotline: (+84) 24 3943 6161
NAC - Nơi dành cho người đam mê nghề ô tô
Ngày đăng: 2014-12-31 14:46:19
  
  
Thực tế cho thấy, mỗi người có một đam mê, mỗi người có một sở thích khác nhau trong lĩnh vực nghề nghiệp riêng của chính mình. Để có thể phát triển những điều đó cũng cần một quá trình dài cần phải trải qua. Hiện nay, có nhiều ngành nghề đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn như: Bán hàng / Kinh doanh, Tiếp thị & Marketing, CNTT - Phần mềm, Hành chính / Thư ký, Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Kế toán / Kiểm toán, Sản xuất / Vận hành sản xuất, Điện / Điện tử / Điện lạnh, Dịch vụ khách hàng, CNTT / Phần cứng / Mạng ....Trong đó, ngành công nghệ ô tô (Cơ khí, kỹ thuật ô tô,

Thực tế cho thấy, mỗi người có một đam mê, mỗi người có một sở thích khác nhau trong lĩnh vực nghề nghiệp riêng của chính mình. Để có thể phát triển những điều đó cũng cần một quá trình dài cần phải trải qua.

Hiện nay, có nhiều ngành nghề đã và đang trở nên phổ biến và được nhiều bạn trẻ lựa chọn như: Bán hàng / Kinh doanh, Tiếp thị & Marketing, CNTT - Phần mềm, Hành chính / Thư ký, Cơ khí / Ô tô / Tự động hóa, Kế toán / Kiểm toán, Sản xuất / Vận hành sản xuất, Điện / Điện tử / Điện lạnh, Dịch vụ khách hàng, CNTT / Phần cứng / Mạng ....Trong đó, ngành công nghệ ô tô (Cơ khí, kỹ thuật ô tô, tự động hóa) hiện nay là một trong những ngành được lựa chọn nhiều nhất. Mời các bạn cùng trung tâm tiếng Nhật PLC tìm hiểu về ngành công nghệ ô tô và khóa đào tạo NAC dành cho các học viên.

Công nghệ ô tô dần trở nên "hot" 

Mỗi công việc sẽ có những đòi hỏi riêng và cần nhiều yếu tố khác nhau cả về kiến thức, kỹ năng cũng như sở thích, đam mê của từng người. Và xu hướng lựa chọn ngành nghề của nhiều bạn từ đó cũng có đôi chút khác nhau tùy vào năng lực của bản thân để phát triển. Tuy nhiên, tựu chung lại thì mỗi nghề đều có những ưu điểm riêng, đều đem đến những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. 

Như đã thấy, công nghệ ô tô nằm trong những ngành được coi là trọng điểm  trong chiến lược phát triển kinh tế- xã hội của nhiều quốc gia.  Tại Việt Nam, số lượng ô tô được tiêu thụ tăng 31% với số lượng 65.389 xe, lượng xe lắp ráp tăng 24% và xe nhập khẩu tăng 60% so với cùng kỳ năm trước kéo theo nhu cầu về sửa chữa, lắp ráp, bảo trì bảo dưỡng cũng tăng lên. Đây là một trong những nguyên nhân mà công nghệ ô tô và ngành công nghệ ô tô đã dần trở nên "hot" hơn so với các ngành khác.

Các bạn có thể tham khảo và đọc thêm những thông tin bổ ích tại http://study-japan.edu.vn/news/4-chat-giup-ban-tro-thanh-ky-su-co-khi-o-to/


Học viện JINNO gồm có 3 trường đó là Trường Cao đẳng Công nghệ ô tô NAKANIHON (NAC); Trường chuyên môn bảo dưỡng sửa chữa máy bay và Trường Đại học y tế Gifu.
NAC đã thu hút du học sinh từ hơn 10 quốc gia

Nổi bất nhất là ngôi trường NAKANIHON tại Nhật. Đây là nơi đã đón nhận nhiều du học sinh từ hơn 10 quốc gia khác nhau Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam và các nước châu Âu. Với các bạn du học sinh Nhật là học viên của trường Cao đẳng NAKANIHON Jodosha ở tỉnh Gifu (Nhật) sẽ được học khóa học NAC nhằm củng cố tiếng Nhật một cách căn bản nhất với đội ngũ giáo viên, giảng viên chuyên nghiệp và các khóa học toàn diện. Sau khi tốt nghiệp học viên có cơ hội làm việc theo đúng chuyên ngành tương tự như các trường đại học ô tô.

Tại NAKANIHON, các chương trình đào tạo các kỹ thuật viên trình độ cao đẳng ngành công nghệ kỹ thuật có đủ trình độ, tư duy khoa học, năng động, sáng tạo, có trách nhiệm cũng như ý thức cộng đồng, có phẩm chất đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, có đầy đủ kiến thức lý thuyết và kỹ năng thực hành tương xứng về công nghệ ô tô . Từ đó, học viên có thể tự tin lựa chọn nơi làm việc phù hợp với bản thân khi du học Nhật.

Ngoài ra, trong quá trình đào tạo nâng cao trình độ, các học viên có thể làm việc học tập kết hợp với thực hành trên các phương tiện thực tế, trang bị cho sinh viên kỹ năng nghề nghiệp, kinh nghiệm chuyên môn cũng như văn hóa giao tiếp, ứng xử trong môi trường làm việc. 

 Khóa học NAC tại Nakanihon

NAC là khóa học dành cho các bạn học viên du học tại trường Cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon ở tỉnh Gifu tại Nhật. Cùng với sự chuyên nghiệp và các khoá học toàn diện tại trường Nakanihon, những học viên sau khi tốt nghiệp đều có cơ hội làm việc tại các doanh nghiệp lớn. Theo đó, cơ hội làm giàu và tiếp cận công nghệ ngày một phát triển.

Đặc biệt, NAC là nơi dành cho nhiều bạn trẻ học tập mang đầy tính nhân văn cũng như sự động đáo trong từng khóa học. Qua đó, các học viên tại NAC sẽ được hướng dẫn chi tiết và bài bản về tiếng Nhật giúp các bạn trẻ ứng biến trong cuộc sống hàng ngày tại Nhật Bản.

Trọng tâm chính của khóa học là củng cố tiếng Nhật từ những kiến thức cơ bản và đạt được năng lực tiếng Nhật từ N4 trở lên, khả năng diễn đạt liên quan tới ngành công nghiệp ô tô, kỹ thuật ô tô đảm bảo thành công tại Nhật Bản sau khi tốt nghiệp. Trong khóa học này, các bạn còn được học từ vựng cơ bản về ô tô và nhiều kiến thức bổ ích khác.

Thực tế, NAC chính là một trong những nơi học tập lý tưởng nhất dành cho những bạn đam mê với nghề ô tô với các khóa học cụ thể như:

* Khoa chuyên ngành công nghệ ô tô

- Khóa học cơ khí tự động cấp độ 1 - Khóa học cơ khí tự động cấp độ 2 - Khóa đào tạo sửa chữa thân vỏ ô tô * Khoa động cơ ô tô thể thao Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể tham khảo tại đây.

Hy vọng qua bài viết trên đây sẽ giúp giải đáp nhiều băn khoăn, thắc mắc trong thời gian qua của nhiều bạn trẻ. Qua đây , trung tâm tiếng Nhật PLC chúng tôi cũng mong muốn mỗi bạn trẻ luôn cố gắng và tự tin về những quyết định đã chọn. Chúc các bạn thành công. 

  
  

• Nhiều người xem nhất

4 tố chất giúp bạn trở thành kỹ sư cơ khí ô tô
Ngành cơ khí ô tô, dịch vụ ô tô hiện đang là một trong những ngành khá hot trên thị trường hiện nay. Cơ khí ô tô, dịch vụ ô tô luôn là ngành công nghiệp mũi nhọn được chính phủ ưu tiên phát triển trong chiến lược công nghiệp hóa...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video