https://www.facebook.com/plcjapenesecenter/" class="fl marleft10">
Hotline: 024-3943-6161
Lời chào của hiệu trưởng
Ngày đăng: 2015-04-09 08:26:36
  
  
Xin chào các bạn, tôi là Murase Yoshinobu, người đại diện của Pacific Language Center (PLC). Công ty mẹ của Pacific Language Center (PLC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Học viện Jinno là trường học pháp nhân được phép của bộ giáo dục và đào tạo của Nhật cho phép kinh doanh các mô hình đào tạo đại học, cao đẳng và trường dạy nghề.

Pacific Language Center
Yoshinobu Murase

 

Xin chào các bạn, tôi là Murase Yoshinobu, người đại diện của Pacific Language Center (PLC).
Công ty mẹ của Pacific Language Center (PLC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam.
Học viện Jinno là trường học pháp nhân được phép của bộ giáo dục và đào tạo của Nhật cho phép kinh doanh các mô hình đào tạo đại học, cao đẳng và trường dạy nghề.


Trung tâm đào tạo PLC là trung tâm đầu tiên có tư cách pháp nhân như vậy ở Việt Nam. Đặc biệt, gần 50 năm qua, chúng tôi đã đào tạo được một số lượng lớn lưu học sinh qua những khóa đào tạo kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, có thể lấy được bằng kỹ thuật chính quy của Nhật.

Tôi xin được giới thiệu với các bạn những đặc trưng chỉ có ở PLC


►Điểm đầu tiên, PLC là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam với tỷ lệ giáo viên người Nhật chiếm đến trên 60% trong khi có những trung tâm chỉ có giáo viên người Việt hoặc nếu có giáo viên người Nhật thì cũng chỉ chiếm khoảng 20%. Chính vì thế mà khi theo học tại trung tâm chúng tôi, trình độ tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.


►Điểm thứ hai là vị trí và cơ sở vật chất của trung tâm. PLC nằm gần Vincon ở trung tâm của Hà Nội. Toàn bộ trung tâm được lắp đặt điều hòa, các lớp học được bố trí đa dạng và tiện nghi từ các phòng học có máy chiếu cho đến các phòng học được thiết kế theo mô hình khu café giải trí. Và chúng tôi cũng thiết kế cả các khóa học dành cho các bạn học viên có ý định du học Nhật Bản.

 
 

►Điểm thứ ba phải kể đến là hệ thống quản lý giáo dục bằng thẻ ID. Các bạn học viên khi nhập học, mỗi người sẽ được phát một thẻ ID (có dán ảnh), trên thẻ sẽ ghi đầy đủ các thông tin về trình độ mà bạn đang theo học cũng như thông tin mới nhất về lớp học của bạn. Đồng thời, đó cũng được dùng như một thẻ tích điểm, tùy theo trình độ mà bạn sẽ được hưởng các quyền lợi như: được uống đồ uống miễn phí tại khu café của trung tâm, được sử dụng DVD hay các tạp chí Nhật Bản….

 

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở cửa trung tâm tiếng Nhật với đầy đủ các đặc điểm đã nêu trên. Nếu các bạn có quan tâm và hứng thú với tiếng Nhât, văn hóa Nhật, trang phục Nhật Bản hay bất cứ điều gì về Nhật Bản, hãy đến với trung tâm PLC chúng tôi! Tại đây, cũng chính là nơi mà tương lai của các bạn đang chờ đón!!!

  
  

• Nhiều người xem nhất

Học viện Jinno Nhật Bản
Pacific Language Center trực thuộc Học viện Jinno Nhật Bản. Jinno là học viện có trụ sở chính đặt tại thành phố Nagoya thuộc tỉnh Aichi. Học viện Jinno bao gồm 3 trường là Đại học khoa học y tế Gifu (đại học chính quy), trường cao...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video