Hotline: (+84) 24 3943 6161
Lời chào của hiệu trưởng
Ngày đăng: 2015-04-09 08:26:36
  
  
Xin chào các bạn, tôi là Wataru Suwabe, người đại diện của Pacific Japanese Center (PJC). Công ty mẹ của Pacific Japanese Center (PJC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Học viện Jinno là trường học pháp nhân được phép của bộ giáo dục và đào tạo của Nhật cho phép kinh doanh các mô hình đào tạo đại học, cao đẳng và trường dạy nghề.

Giám đốc Wataru Suwabe cùng các sinh viên trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghiệp tại Vinh

Pacific Japanese Center

 

Xin chào các bạn, tôi là Wataru Suwabe, người đại diện của Pacific Language Center (PJC).
Công ty mẹ của Pacific Japanese Center (PJC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam.
Học viện Jinno là trường học pháp nhân được phép của bộ giáo dục và đào tạo của Nhật cho phép kinh doanh các mô hình đào tạo đại học, cao đẳng và trường dạy nghề.


Trung tâm đào tạo PJC là trung tâm đầu tiên có tư cách pháp nhân như vậy ở Việt Nam. Đặc biệt, gần 50 năm qua, chúng tôi đã đào tạo được một số lượng lớn lưu học sinh qua những khóa đào tạo kỹ thuật với trình độ chuyên môn cao, có thể lấy được bằng kỹ thuật chính quy của Nhật.

Tôi xin được giới thiệu với các bạn những đặc trưng chỉ có ở PJC:


► Điểm đầu tiên, PJC là trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Việt Nam với tỷ lệ giáo viên người Nhật chiếm đến trên 60% trong khi có những trung tâm chỉ có giáo viên người Việt hoặc nếu có giáo viên người Nhật thì cũng chỉ chiếm khoảng 20%. Chính vì thế mà khi theo học tại trung tâm chúng tôi, trình độ tiếng Nhật của bạn chắc chắn sẽ tăng lên.


►Điểm thứ hai là vị trí và cơ sở vật chất của trung tâm. PJC nằm trên con đường Trần Quang Diệu ở trung tâm của Hà Nội. Toàn bộ trung tâm được lắp đặt điều hòa, các lớp học được bố trí đa dạng và tiện nghi. Và chúng tôi cũng thiết kế cả các khóa học dành cho các bạn học viên có ý định du học Nhật Bản.

 
 

► Điểm thứ ba phải kể đến là hệ thống quản lý giáo dục và quản lý học tập của PJC, đảm bảo theo sát quá trình học tập của học viên, giúp học viên tiến bộ từng ngày.

 

Chúng tôi rất vui mừng khi có thể mở cửa trung tâm tiếng Nhật với đầy đủ các đặc điểm đã nêu trên. Nếu các bạn có quan tâm và hứng thú với tiếng Nhât, văn hóa Nhật, trang phục Nhật Bản hay bất cứ điều gì về Nhật Bản, hãy đến với trung tâm PJC chúng tôi! Tại đây, cũng chính là nơi mà tương lai của các bạn đang chờ đón!!!

  
  

• Nhiều người xem nhất

Trung tâm tiếng Nhật PJC tại Hà Nội
Nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo bạn trẻ đã đang và có dự định muốn học tiếng Nhật, đi du học tại Nhật hay muốn làm việc tại các công ty lớn của Nhật, Trung tâm tiếng Nhật PLC tại Hà Nội sẽ là điểm đến lý tưởng...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video