Hotline: (+84) 24 3943 6161
KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PJC
Ngày đăng: 2015-03-11 20:01:23
  
  
Trung tâm tiếng Nhật PJC (Pacific Japanese Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết.

 

KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM - Đầu tiên và duy nhất tại Hà Nội!

Trẻ hoàn toàn có thể học để làm chủ ngôn ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Điều kỳ diệu này cũng đến đối với hầu hết các gia đình mà cha mẹ quan tâm tới việc dạy con một cách khoa học ngay từ khi trẻ 1 tuổi.

 

Đăng ký học thử khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại PLC

 

Cậu bé Gaelic mới có 6 tuổi, nhưng có thể sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Do Thái, tiếng Anh và tiếng Đức. Đạt được những thành tích như vậy, phải kể đến công lao rất lớn của bố mẹ Gaelic. Năm cậu bé 1 tuổi cha mẹ bắt đầu dạy cậu tập nói. Người cha dạy cậu tiếng Anh bằng cách gọi tên các đồ vật bằng tiếng Anh. Mẹ cậu bé có thói quen trước khi đi ngủ kể truyện bằng tiếng Do Thái.

Trời không phụ công người, dưới sự “dìu dắt” của bố mẹ, cậu bé lúc 5 tuổi đã nắm được số lượng lớn từ vựng tiếng Anh và tiếng Do Thái. Sau đó cha cậu đã mời một người thầy giáo đến dạy cậu tiếng Đức. Và thật không ngờ Gaelic chỉ mất một năm để học ngôn ngữ này.

 

Khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển não bộ về mọi mặt.

Hiểu được điều này, Trung tâm tiếng Nhật Pacific Language Center khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em tiếp xúc với tiếng Nhật, giao lưu văn hóa Nhật tuổi từ 4 tuổi đến 10 tuổi.

 

1.Nội dung giảng dạy

CHƠI hơn DẠY: Tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật trong đó các em làm chủ sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau.

HOẠT ĐỘNG hơn LÝ THUYẾT: Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, múa hát, luyện vẽ, tập võ… các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật, trong môi trường thuần Nhật.

NGHE NÓI nhiều hơn VIẾT: giáo viên người Nhật sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, luyện phát âm.

BẮT CHƯỚC hơn NGỮ PHÁP: Bắt chước giúp quá trình học tập nhanh hơn, giúp các em tư duy bằng tiếng Nhật tốt hơn. Qua đó các em có thể sử dụng tiếng Nhật tự nhiên.

 

2.Thời gian giảng dạy:

Thứ bảy hàng tuần từ 9:00 ~ 10:30 hoặc 11:00~ 12:30.

 

3.Học phí:

Học phí 200.000 VND/ buổi Cách thức tham gia học: chế độ học theo thẻ.

Mỗi thẻ có có giá trị là 10 buổi học. và có giá trị sử dụng trong vòng 6 tháng.

Đăng ký học thử khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại PLC

4.Giao lưu giữa gia đình và nhà trường:

Trong các buổi học, bố mẹ có thể đăng ký kiến giảng và cùng tham gia học với con.; bố mẹ có thể ngồi trong phòng café (R401)theo dõi  con học qua camera; bố mẹ cũng có thể đi shopping, xem phim tại Vincom, và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ gửi nội dung học vào mail của bố mẹ để bố mẹ có thể ôn tập với con tại nhà. Sau 1 khóa 3 tháng, giáo viên sẽ tổng hợp tình hình học tập của các em và báo lại cho phụ huynh học sinh

 Hình ảnh buổi học cho trẻ em

      Học viết chữ

                                                                                                                        Học viết chữ

Học cuốn sushi tại lớp 

Học cuốn sushi

 

Một buổi học tiếng nhật cho trẻ em tại PLC

Một buổi học tiếng Nhật cho trẻ em tại PLC

TÍNH ƯU VIỆT CỦA VIỆC HỌC THEO THẺ

Thoải mái lựa chọn tiết học có nội dung phù hợp: Hàng tháng, nội dung của từng buổi học được cập nhật trên website chính thức của trung tâm.

Phụ huynh và các em có thể tham khảo nội dung mình yêu thích và đến tham gia lớp học và thời gian học tập linh hoạt.

Không phải lo lắng về việc “nghỉ học nên không theo kịp các bạn trong lớp”:

Với thẻ học trong tay, học viên có thể đăng ký học lại, học bổ sung bài học mà mình đã nghỉ.

Đăng ký học thử khóa học tiếng nhật cho trẻ em tại PLC

 

PACIFIC LANGUAGE CENTER

38B Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 043-943-2211

Email: tuyensinh@jic.vn

Facebook: www.facebook.com/trungtamtiengnhatplc

  
  

• Nhiều người xem nhất

KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PJC
Trung tâm tiếng Nhật PJC (Pacific Japanese Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video