Hotline: (+84) 24 3943 6161
Khai giảng lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật JLPT
Ngày đăng: 2015-09-25 09:41:07
  
  
Thi lấy bằng tiếng Nhật là cách để bạn đánh giá khả năng tiếng Nhật của bản thân tốt nhất. Việc luyện thi cũng giúp bạn nâng cao sự hiểu biết về tiếng Nhật và ngôn ngữ nói chung.Luyện thi tiếng Nhật là việc mà tôi khuyên bạn nên làm, kể cả khi bạn không có ý định thi lấy bằng.

Ở nước ta hiện nay, cùng với việc các công ty Nhật ồ ạt đầu tư vào Việt Nam, văn hóa Nhật Bản (manga, anime, phim ảnh, tiểu thuyết…) cũng ngày càng lan truyền rộng rãi, do đó,học tiếng Nhật đã trở thành một nhu cầu cấp thiết.

 Hiện có rất nhiều kỳ thi nhằm kiểm tra năng lực tiếng Nhật của học viên như: NAT TEST, EJU ; trong đó,kỳ thi Năng lực Nhật ngữ do Japan Foundation và Japan Educational Exchanges and Services tổ chức được đánh giá là “có giá trị nhất” và được các công ty Nhật Bản công nhận. Bằng Năng lực Nhật ngữ đã trở thành một phần không thể thiếu trong bộ hồ sơ xin việc vào các công ty Nhật cũng như trong bộ hồ sơ du học Nhật Bản.

Chương trình thi Năng lực tiếng Nhật này có tổng cộng là 5 cấp độ, từ N5 đến N1 (N5 là thấp nhất), kỳ thi này không bắt buộc phải thi theo từng cấp, mà có thể “nhảy bậc”, chẳng hạn như từ N3 lên N1. Hiện nay, ít ai có thể thi đậu N1 vì N1 rất khó, nên mục tiêu của đa số học viên biết tiếng Nhật là đạt được bằng ở cấp độ N2 và N3.

Đây là một chương trình thi lớn do Nhật Bản tổ chức ở khắp nơi trên thế giới. Do tính chất quan trọng của kỳ thi nên các bạn học tiếng Nhật đều mong muốn đạt được kết quả tốt trong kỳ thi này.

Trung tâm tiếng Nhật PLC thông báo khai giảng lớp luyện thi năng lực tiếng Nhật. Với mong muốn các bạn có thể phát triển toàn diện các kỹ năng từ vựng - ngữ pháp - đọc hiểu - nghe hiểu và cả hội thoại, các lớp luyện thi của chúng tôi sẽ do các giáo viên giàu kinh nghiệm luyện thi phụ trách. 

Nội dung khóa học:
Tên lớp: N1, N2, N3
Thời gian: 90 phút (thứ 2,4,6)
Giáo viên phụ trách: Người Nhật
Chi phí khóa học: 2.000.000 VND/ tháng
Thời gian khai giảng 10/2015

Hy vọng trong thời gian ngắn nhất, các bạn có thể sớm đạt được trình độ mong muốn

 

 

  
  

• Nhiều người xem nhất

Luyện thi N1 N2 N3 ở đâu tốt nhất? - Trung tâm tiếng Nhật PLC uy tín
Học và luyện thi lấy bằng tiếng Nhật N1, N2, N3 là cách tốt nhất để bạn có thể tự đánh giá về khả năng tiếng Nhật của bản thân cũng như là hành trang để bạn tự tin đi du học Nhật Bản. Trước khi bạn có ý định đi du học...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video