Hotline: 04-3943-6161
KHAI GIẢNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRẺ EM THÁNG 05/2016
Ngày đăng: 2016-05-17 10:18:47
  
  
Trung tâm tiếng Nhật PLC (Pacific Language Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết.

Trung tâm tiếng Nhật PLC, 38B Triệu Việt Vương xin gửi tới Quý vị thông tin khai giảng Khóa học tiếng Nhật Trẻ em sẽ được khai giảng trong Tháng 5 này. Đây là khóa học tiếng Nhật phù hợp cho các bé lứa tuổi từ 4 đến 10 tuổi, bắt đầu làm quen với tiếng Nhật. Thông tin cụ thể của khóa học xin tham khảo dưới đây:

Tên khóa học:                      TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM

Đối tượng:                           từ 4 đến 7 tuổi

Ngày khai giảng:                  Thứ 7 ngày 28/05/2016

Thời lượng:                         9:00 - 10:30 (1 tiếng rưỡi)

Thời gian:                            Sáng Thứ 7 hàng tuần - Khóa học 12 buổi

Học phí:                              2.400.000 VNĐ/ 12 buổi (200.000 VNĐ/ 1 buổi)

Giáo viên phụ trách:             Nakajima Rina

Số lượng học viên tối đa:     7-10 học viên

Nội dung giảng dạy: Giảng dạy tiếng Nhật theo phương pháp của các trường Nhật Bản. Phát triển kỹ năng nghe nói cho trẻ thông qua các hoạt động thú vị. Đặc biệt, khóa học sẽ giúp trẻ tự tin hơn trong giao tiếp thông qua việc học ngôn ngữ với giáo viên bản xứ.

Sau khi kết thúc Khóa học 12 buổi, các bạn học sinh sẽ được nghỉ 2 tuần. Sau 2 tuần, các bạn sẽ quay trở lại học như bình thường.

Ngoài ra, Giáo viên của trung tâm sẽ đánh giá năng lực học của các bạn vào mỗi tháng (4 buổi/1 lần)  và gửi vào emaii đã đăng ký để phụ huynh có thể theo dõi việc học của con em mình.

Mọi thắc mắc và yêu cầu tư vấn, Quý vị vui lòng liên lạc tới SĐT của trung tâm để biết thêm chi tiết.

  
  
  • TIẾNG NHẬT CHO TRẺ EM - Lý do vì sao nên cho trẻ học ngoại ngữ sớmChương trình tiếng Nhật MẪU GIÁO được PLC thiết kế dành cho trẻ từ 3~6 tuổi và tiếng Nhật TIỂU HỌC dành cho trẻ từ 6~10 tuổi. Mục tiêu: - Tạo môi trường học tập hào hứng và sinh động cho trẻ - Giúp trẻ có phát âm...
  • KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PLCTrung tâm tiếng Nhật PLC (Pacific Language Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm...
  • Giới thiệu khóa tiếng Nhật dành cho trẻ emTẠI SAO NÊN CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM? Trẻ hoàn toàn có thể học để làm chủ ngôn ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Điều kỳ diệu này cũng đến đối với hầu hết các gia đình mà cha mẹ quan tâm tới việc dạy con một cách khoa...
  • Khai giảng khóa tiếng Nhật cho học sinh Trung học (7/10/2015)Tiếp nối lớp học tiếng Nhật dành cho trẻ em từ 4 đến 9 tuổi, trung tâm tiếp tục khai giảng khóa học tiếng Nhật dành cho trẻ em từ 10 đến 14 tuổi. Khóa học này sẽ bước đầu giúp các em tiếp xúc với tiếng Nhật một cách...

• Nhiều người xem nhất

KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PLC
Trung tâm tiếng Nhật PLC (Pacific Language Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt huyết.

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video