Hotline: 04-3943-6161
LỊCH NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

2017-01-25 03:25:28

  
  

Quý khách hàng và các bạn học viên thân mến,

Chỉ còn ít ngày nữa là năm Bính Thân sẽ khép lại, mở ra một năm mới Đinh Dậu đầy hứa hẹn với những mục tiêu và thành công mới! 

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Jinno cũng như Trung tâm tiếng Nhật Pacific (PLC) xin được gửi lời chúc đến Quý khách, các bạn học viên và gia đình một năm mới An Khang - Thịnh Vượng - Vạn Sự Như Ý.

Cảm ơn Quý khách và các bạn học viên đã tin tưởng đồng hành với PLC trong thời gian qua và hy vọng sẽ được tiếp tục được đồng hành cùng Quý khách và các bạn học viên trong năm mới 2017.

 

Thông báo về lịch nghỉ Tết Nguyên Đán 2017:

PLC sẽ làm việc đến hết ngày 25/01/2017 và nghỉ Tết Nguyên Đán cho tới hết ngày 05/02/2017. Trung tâm sẽ làm việc trở lại vào ngày 06/02/2017 và hân hạnh được đón tiếp Quý khách liên hệ công việc vào đầu xuân.

 Chúc mừng năm mới!

  
  

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT PART-TIME BUỔI TỐI

Trung tâm Nhật ngữ Pacific Language Center tuyển dụng giáo viên tiếng nhập part-time buổi tối
Chi tiết

TUYỂN DỤNG GIÁO VIÊN TIẾNG NHẬT

Công ty cổ phần hợp tác quốc tế JINNO tuyển dụng giáo viên giảng dạy tiếng Nhật
Chi tiết

Lời chào của hiệu trưởng

Xin chào các bạn, tôi là Murase Yoshinobu, người đại diện của Pacific Language Center (PLC). Công ty mẹ của Pacific Language Center (PLC) là công ty cổ phần hợp tác giữa học viện Jinno Nhật Bản và doanh nghiệp Việt Nam. Học viện Jinno là trường học pháp nhân được phép của bộ giáo dục và đào tạo của Nhật cho phép kinh doanh các mô hình đào tạo...
Chi tiết

 

• Nhiều người xem nhất

Học viện Jinno Nhật Bản
Pacific Language Center trực thuộc Học viện Jinno Nhật Bản. Jinno là học viện có trụ sở chính đặt tại thành phố Nagoya thuộc tỉnh Aichi. Học viện Jinno bao gồm 3 trường là Đại học khoa học y tế Gifu (đại học chính quy), trường cao đẳng công nghệ ô tô Nakanihon (trường cao đẳng) và trường trung...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video