Hotline: (+84) 24 3943 6161
Giới thiệu khóa tiếng Nhật dành cho trẻ em
Ngày đăng: 2015-03-23 15:49:24
  
  
TẠI SAO NÊN CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM? Trẻ hoàn toàn có thể học để làm chủ ngôn ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Điều kỳ diệu này cũng đến đối với hầu hết các gia đình mà cha mẹ quan tâm tới việc dạy con một cách khoa học ngay từ khi trẻ 1 tuổi.

TẠI SAO NÊN CHO TRẺ HỌC NGOẠI NGỮ SỚM?

Trẻ hoàn toàn có thể học để làm chủ ngôn ngữ ngay từ khi còn rất nhỏ. Điều kỳ diệu này cũng đến đối với hầu hết các gia đình mà cha mẹ quan tâm tới việc dạy con một cách khoa học ngay từ khi trẻ 1 tuổi.

Cậu bé Gaelic mới có 6 tuổi, nhưng có thể sử dụng thành thạo 3 thứ tiếng: Tiếng Do Thái, tiếng Anh và tiếng Đức. Đạt được những thành tích như vậy, phải kể đến công lao rất lớn của bố mẹ Gaelic. Năm cậu bé 1 tuổi cha mẹ bắt đầu dạy cậu tập nói. Người cha dạy cậu tiếng Anh bằng cách gọi tên các đồ vật bằng tiếng Anh. Mẹ cậu bé có thói quen trước khi đi ngủ kể truyện bằng tiếng Do Thái. Trời không phụ công người, dưới sự “dìu dắt” của bố mẹ, cậu bé lúc 5 tuổi đã nắm được số lượng lớn từ vựng tiếng Anh và tiếng Do Thái. Sau đó cha cậu đã mời một người thầy giáo đến dạy cậu tiếng Đức. Và thật không ngờ Gaelic chỉ mất một năm để học ngôn ngữ này.

Khoa học đã chứng minh trẻ nhỏ có thể học ngoại ngữ một cách dễ dàng. Trau dồi ngôn ngữ sớm không những giúp các em thông thạo ngoại ngữ mà còn có lợi cho sự phát triển não bộ về mọi mặt.

 

Hiểu được điều này, Trung tâm tiếng Nhật Pacific Japanese Center khai giảng lớp tiếng Nhật dành cho trẻ em.

VỀ KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PJC

1. Nội dung giảng dạy

*CHƠI hơn HỌC
Tạo ra sân chơi trong môi trường tiếng Nhật trong đó các em làm chủ sân chơi và từng bước bổ sung các hoạt động khác nhau.

*THỰC HÀNH hơn LÝ THUYẾT
Hình ảnh, trò chơi, diễn kịch, múa hát, tập vẽ, tập võ… các em sẽ được học tiếng Nhật theo phương pháp của người Nhật, trong môi trường thuần Nhật.

*NGHE NÓI nhiều hơn ĐỌC VIẾT
Giáo viên người Nhật sẽ giúp các em phát triển kỹ năng giao tiếp, chú trọng luyện phát âm.

2. Thời gian giảng dạy:

Thứ bảy hàng tuần 9:00 - 10:30 hoặc 11:00 - 12:30.

3. Học phí

-1 thẻ học 10 buổi trị giá 2,000,000 VNĐ và có giá trị sử dụng trong 6 tháng.

Với thẻ học trong tay, trẻ được thoải mái lựa chọn tham gia tiết học có nội dung phù hợp nhu cầu hay đăng ký học lại, học bổ sung.

Hàng tháng, nội dung của từng buổi học được cập nhật trên website chính thức của trung tâm. Phụ huynh và các em có thể tham khảo nội dung mình yêu thích.

4. Giao lưu giữa gia đình và PJC

Trong các buổi học, bố mẹ có thể đăng ký kiến giảng và cùng tham gia học với con; bố mẹ có thể ngồi trong phòng café (R401) theo dõi  con học qua camera; bố mẹ cũng có thể đi shopping, xem phim tại Vincom gần trung tâm, và dành nhiều thời gian cho bản thân hơn. Sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ gửi nội dung học vào mail của bố mẹ để bố mẹ có thể ôn tập với con tại nhà. Sau 1 khóa 3 tháng, giáo viên sẽ tổng hợp tình hình học tập của các em và báo lại cho phụ huynh học sinh.

 

Một buổi học tại PLC

Liên hệ đăng ký học thử miễn phí hoặc đăng ký mua thẻ tại:       

PACIFIC LANGUAGE CENTER

38B Triệu Việt Vương, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 043-943-2211

Email: tuyensinh@jic.vn

Facebook: www.facebook.com/trungtamtiengnhatplc

Website: www.study-japan.edu.vn

 

  
  

• Nhiều người xem nhất

KHÓA TIẾNG NHẬT DÀNH CHO TRẺ EM TẠI PJC
Trung tâm tiếng Nhật PJC (Pacific Japanese Center) xin giới thiệu khóa học tiếng Nhật cho trẻ em tại Hà Nội với chất lượng cao nhất hiện nay được dạy bởi những giáo viên bản địa người Nhật Bản có kinh nghiệm lâu năm và đầy nhiệt...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video