Hotline: (+84) 24 3943 6161
Khách hàng nói về PJC
Ngày đăng: 2015-03-20 07:43:33
  
  

 

Ngày 06/05/2015

Viet Thanh Nhan Co.,Ltdl.

Director
Thanh The Dung

 

"Từ năm 2012, Công ty Net-K hàng năm đã giúp cho các công ty IT Nhật bản  tuyển chọn khoảng 10 em học sinh xuất sắc từ năm thứ 4 khoa tiếng Nhật - Viện công nghệ thông tin và truyền thông - trường Đại học Bách khoa Hà nội, sang Nhật bản làm việc. 

 

Theo chương trình đào tạo 5 năm của trường Đại học Bách khoa Hà nội, các em học sinh khoa tiếng Nhật vừa học chuyên môn IT vừa được đào tạo tiếng Nhật. Đến khi tốt nghiệp, thông thường trình độ trung bình của các em học sinh đều có năng lực tiếng Nhật N3 trở lên. Tuy nhiên những em đạt được năng lực tiếng Nhật N1 và N2 rất hiếm.

 

Nắm được tình hình thực trạng như vậy, nên công ty Net-K kết hợp với các công ty IT Nhật bản, đã cố gắng tổ chức tuyển chọn sớm các em học sinh xuất sắc từ năm thứ 4 và ngay sau đó, tổ chức cho các em tham gia khóa đào tạo nâng cao năng lực tiếng Nhật. Các em sẽ vừa học tại trường vừa được tham gia chương trình đào tạo do công ty tổ chức trong vòng từ 6 đến 8 tháng trước khi sang Nhật làm việc. Mục tiêu của chương trình nhằm giúp cho các em có đủ năng lực chuyên môn và năng lực tiếng Nhật để làm việc tại các công ty Nhật bản ngay khi bắt đầu bước chân đến Nhật bản.

 

Trong các năm trước đây từ 2012 đến 2014, do điều kiện đào tạo bước đầu còn nhiều hạn chế và thiếu kinh nghiệm, các em tham gia chương trình, trước khi sang Nhật hầu hết mới chỉ đạt được xấp xỉ năng lực tiếng Nhật ở mức trên dưới N2. Tuy cũng tạm đáp ứng được yêu cầu của công việc nhưng vẫn chưa thực sự đáp ứng được mong muốn của công ty IT.

 

Từ cuối tháng 10 năm 2014, cùng với sự ra đời của Trung tâm ngôn ngữ PJC, công ty Net-K và các công ty IT Nhật bản cũng đã tuyển chọn được 10 em K55 trường Đại học Bách khoa Hà nội. Công ty Net-K đã đề nghị trung tâm PJC hợp tác và  tổ chức cho các em tham gia vào khóa đào tạo nâng cao năng lực tiếng Nhật tại trung tâm. 

 

Trung tâm PJC với kinh nghiệm đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh nước ngoài tại Nhật bản trước đây và với đội ngũ giáo viên tiếng Nhật người Nhật và người Việt có năng lực và kinh nghiệm phong phú, chỉ trong vòng 2 tháng sau, các em học viên khi tham gia vào kỳ thi kiểm tra năng lực tiếng Nhật, hơn nửa lớp đã đạt chứng chỉ N2, và một em đã đạt được chứng chỉ N1. Mục tiêu đề ra tiếp theo là tất cả các em trước khi sang Nhật, tất cả đều đạt N2, hơn một nửa lớp phấn đấu đạt được N1.

 

Đây là kết quả mà trước đây, không ai có thể nghĩ tới.

 

Kết quả này chứng minh một điều là trung tâm ngôn ngữ PJC đã có một phương pháp đào tạo rất tiên tiến, đặc biệt là đội ngũ giáo viên rất có kinh nghiệm và rất quan tâm sâu sát tới từng học viên, biết khai thác các điểm mạnh và bổ khuyết các điểm yếu của từng học viên, giúp các em có những tiến bộ vượt bậc.

 

Ngoài ra khi học tập tại Trung tâm, các em học viên có một tinh thần rất hứng khởi, say mê học tập vì ngoài những chương trình học tiếng Nhật, các em còn được tham gia những chương trình ngoại khóa tìm hiều văn hóa phong tục tập quán của Nhật bản và còn được theo những khóa học về Bussines cũng như những tiết học về lễ nghi xã hội. Điều này giúp cho các em có đủ kiến thức và năng lực để nhanh chóng hòa đồng vào xã hội Nhật bản ngay những ngày đầu tiên khi bước chân đến làm việc tại Nhật bản.

 

Trung tâm PJC thực sự đã trở thành bệ phóng cho các em học sinh IT Bách khoa bước tới những chân trời mới."

 


 

• Nhiều người xem nhất

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video