Hotline: (+84) 24 3943 6161
Giới thiệu giáo viên
Ngày đăng: 2015-03-20 07:43:16
  
  

3 điểm khác biệt của đội ngũ giáo viên tại PJC

1. Tỉ lệ giáo viên Nhật trên 60%

2. 30% khóa học có giáo viên Nhật và Việt cùng đứng lớp

3. Giáo viên giảng dạy tốt cả 4 kỹ năng

 


 

      Tốt nghiệp đại học Aichi

"Việc học tiếng Nhật có lẽ rất khó. Tuy nhiên, tôi nghĩ sẽ rất vui khi chúng ta làm được những công việc khó. Các bạn hãy cứ thử tưởng tượng khi các bạn giỏi tiếng Nhật thì các bạn sẽ trở nên thế nào? cuộc sống sẽ ra sao? Tôi luôn muốn cố gắng hết mình để giúp các bạn có thể học tiếng Nhật một cách vui vẻ. Nếu có cơ hội học cùng nhau, tôi cũng rất mong được các bạn chỉ cho tôi nhiều điều về Hà Nội."

 


 

     Tốt nghiệp Đại học Keio

"Xin chào các bạn! Tôi là Nagasaki Toshio, giáo viên tiếng Nhật. Tôi sinh ra ở tỉnh Shizuoka, nơi có ngọn núi Phú Sĩ nổi tiếng. Tôi đã từng dạy tiếng Nhật ở Trung Quốc, Phillipine và Việt Nam. Tiếng Nhật đối với các bạn là ngoại ngữ nên có dùng sai là chuyện bình thường. Điều quan trọng là các bạn đừng sợ nhầm lẫn hay sợ sai. Càng sai nhiều thì sẽ các nhớ nhiều. Nếu các bạn dùng sai thì giáo viên chúng tôi sẽ sửa cho bạn. Vì thế hãy nói thật khi bạn không hiểu nhé!"

 


 

Tốt nghiệp cao đẳng nữ sinh Aichi

"Tôi sinh ra ở tỉnh Gifu - một tỉnh nằm chính giữa Nhật Bản. Tỉnh Gifu nằm cạnh tỉnh Chiba - nơi có hãng xe Honda nổi tiếng hàng đầu thế giới, vì thế ở đó cũng có khá nhiều doanh nghiệp ô tô. Ngoài ra ở đó còn có suối nước nóng Gero là một trong ba suối nước nóng lớn nhất Nhật Bản. Tôi sẽ rất vui nếu có thể giúp các bạn có thêm nhiều lựa chọn nữa trong cuộc sống với việc học tiếng Nhật. Rất mong được gặp các bạn!"

 


 

Tốt nghiệp đại học Nagoya

"Tôi tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Anh. Tôi có cơ hội du học tại Alaska - Mỹ. Thời gian học đại học, tôi được nghe, được nói và được tiếp xúc với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, tôi vẫn thấy tiếng Nhật là thú vị nhất. Tiếng Nhật vừa mang nhiều sắc thái biểu cảm lại chứa đựng ý nghĩa sâu sắc. hy vọng tôi sẽ có dịp cùng các bạn tìm hiểu sự thú vị của tiếng Nhật."

 


 

Tốt nghiệp đại học Thăng Long & Đại học Hà Nội

"Tôi đã tốt nghiệp khóa học thạc sỹ Ngôn ngữ Nhật Bản với đề tài luận văn tốt nghiệp là "Khảo sát thuật ngữ ngôn ngữ học Nhật Bản". Trong quá trình học tôi có cơ hội được sang Nhật giao lưu tại trường nữ sinh Nara trong 6 tháng. Nhờ đó mà tôi có cơ hội hiểu rõ thêm về văn hóa cũng như con người Nhật Bản. Khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô giáo đã nói với chúng tôi một câu thật ý nghĩa "Khi các em học thêm một ngoại ngữ là các em được sống thêm một cuộc đời mới". Chúc các bạn sẽ có thêm những khoảng thời gian học tiếng Nhật thú vị!"

 


 

Tốt nghiệp Đại học Hà Nội

"Ước mơ hay cũng chính là niềm hạnh phúc của tôi là với sức lực nhỏ bé của mình có thể giúp cho nhiều bạn muốn tìm hiểu về Nhật Bản, muốn học tiếng Nhật và yêu Nhật Bản hơn. Tôi muốn chắp cánh giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình. Các bạn hãy cùng tôi nói tiếng Nhật nhé! PLC chào mừng các bạn!"

 

• Nhiều người xem nhất

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video