Hotline: (+84) 24 3943 6161
Du học Nhật Bản có tốt không?
Ngày đăng: 2015-04-24 17:06:46
  
  
Bạn đang có ý định đi du học Nhật Bản nhưng lại không biết liệu đi du học Nhật Bản tốt không? Chính vì điều này mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích để có thể đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân khi đến với đất nước mặt trời mọc này.

Du học ở Nhật Bản có tốt không?

Trong vài năm trở lại đây, trào lưu du học tại các nước trong khu vực Châu Á tăng đáng kể bởi ở đây họ có những thứ mà chúng ta hay đất nước chúng ta chưa có và đang cần.

Nhật Bản là một đất nước ngày càng phát triển, đặc biệt về giáo dục ở Nhật có tính cạnh tranh rất cao, một nền giáo dục tiên tiến và mang đậm tính đào tạo con người độc lập, việc theo đuổi học tập phải luôn được đề cao và là sự cố gắng suốt đời. Đây là điều mà không có nhiều các trường ở Việt Nam có thể làm được. Do đó, Nhật bản chính là nơi du học lý tưởng, là sự lựa chọn của các bậc phụ huynh và học sinh/sinh viên.

Du học nhật bản có tốt không

Bên cạnh đó, khả năng của con người Nhật Bản và ý chí của họ khi thích ứng với các thiên tai khiến cả thế giới phải nể phục. Điều đó đồng nghĩa với việc, khi đi Nhật Bản du học, các bạn du học sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm hai nền giáo dục khác nhau của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản, học được rất nhiều những chiến lược và kinh nghiệm để phát triển khả năng của bản thân.

 

Kinh nghiệm du học Nhật Bản

Nước Nhật nằm trong khu vực Châu Á nên có khá nhiều điểm tương đồng so với đất nước ta. Vì thế, các bạn sinh viên Việt Nam khi sang Nhật sẽ có cảm giác thân thuộc hơn so với bên Châu Âu về văn hóa ăn uống, ăn mặc và cả cách ứng xử giúp các bạn dễ dàng hòa đồng hơn và bắt đầu học tập,chia sẻ hiệu quả hơn.

Kinh nghiệm du học nhật bản

Theo đó, các bạn sẽ tham gia khóa học trong thời gian bốn năm, được học hỏi và tiếp thu nhiều kiến thức phong phú, đa dạng và hữu ích tại xứ sở hoa anh đào. Không chỉ vậy, môi trường cạnh tranh khắc nghiệt như ở Nhật Bản cũng vô cùng có lợi cho việc bồi dưỡng ý thức cạnh tranh và khả năng sáng tạo của học sinh.

Đi du học ở Nhật Bản bạn sẽ nhận thấy khá nhiều điều thú vị như được phép vừa học vừa làm; mức lương làm thêm của du học sinh khá cao; chi phí du học thấp… Ngoài ra, bạn có cơ hội được chung sống và làm việc với người Nhật gốc, qua đó, tự giúp mình tăng vốn hiểu biết và ngôn ngữ với một nền văn hóa mới, xã hội mới đáng học hỏi.

Sau khi chương trình du học Nhật Bản kết thúc, các bạn du học sinh có ý định định cư tại Nhật sẽ được sự giúp đỡ của chính phủ Nhật một cách thuận lợi.

Qua đây, nếu bạn có ý định đi du học Nhật thì hãy chọn Nhật Bản là điểm đến đầu tiên các bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ với công ty du học Nhật Bản PLC chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chúc các bạn thành công!

 

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với trung tâm PLC để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất. Mọi thông tin xin liên hệ:

TRUNG TÂM DU HỌC NHẬT BẢN PLC

Địa chỉ: 38b Triệu Việt Vương, Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại : + 84 4 3 943 2211

Fax: + 84 4 3 943 4511

Mail: tuyensinh@jic.vn

  
  

• Nhiều người xem nhất

4 lý do đi du học Nhật Bản trong những năm gần đây
Du học để tiếp cận với một nền văn hóa mới, du học để nâng cao trình độ,  được tiếp xúc với công nghệ tân tiến nhất, trình độ cao, đặc biệt là cơ hội làm giàu....Đã có nhiều mục tiêu được nhiều người có ý định đi...

 

• Thư Viện Hình Ảnh

• Thư Viện Video